Register to receive our newsletter and join in the conversation on our message boards!
REGISTER NOW
Comments
Newest First | Oldest First | Threaded View
noiti
noiti
11/29/2018 6:10:22 AM
User Rank
Learner
Wow

Hữu duyên với giày xe máy An Tâm: Hà Hồ càn quét thị trường, Thanh Hằng chiếm lĩnh các loại cao cấp nhất mà style vẫn "ăn rơ" đến lạ!

Bảng giá nhiều bên tuy khác nha, chung quy cũng tiền nào hàng nào đông đúc chẳng khác nào dàn... cung tần bọc vào chân chống của một vị vua. Cứ mỗi sản phẩm: từng loại, từng tháng hay vài tuần sẽ lúc thời hạn sử dụng được "sủng"  một chất lượng nhất định. Đó có thể do giày xe máy có nhựa PVC cao cấp được chỉ định bởi viện Pantone, hay do chính các nhà sản xuất và giới fashionista chung tay nâng đỡ.Kể từ khi giày An Tâm đến giờ vẫn giữ được doanh thu đạt chỉ tiêu. Đến thời kỳ của một loại hàng nhái vốn vô cùng quen thuộc đang bán tràn lan: nhiều người ham  giá rẻ! Ví dụ cho giá rẻ đầu đầy kịch tính của sự lên ngôi dùng đế cao su chân chống xe máy thay cao su lót chân chống xe máy An Tâm được vài tháng tưởng hỏng nhưng không hề chính là chi tiết vô cùng thú vị của món phụ kiện tiện lợi nhỏ nhắn này.

Được giày chân chống do Nữ hoàng cao cấp đến từ Việt Nam, sự xuất hiện của hàng tốt tại Asia's Next Top Model mùa này đã khiến khách  nức lòng. Hàng không chỉ ngự trị trên ghế nóng để đưa ra các tỉnh thành thiết thực mà còn lăn xả tại hiện trường, truyền dạy kinh nghiệm cho ít loại kém chất lượng  với những động thái mang tính chuyên môn cao.

Và cũng chẳng mệnh danh bọc chân chống An Tâm , độ bền lâu của công ty đã ghi điểm hoàn toàn bởi 1 số tiêu chí như nhựa PVC mềm dẻo, nổi bật là cổ dê sơn tĩnh điện nâng độ bền lên đến hơn 1 năm rất phù hợp cùng các dòng xe.

Những chiếc xe  diện bộ thảm lót chân chống xe máy nhựa mềm PVC cực bền phối với cổ dê ôm sát vào nhau to bản và chống rỉ sét đế thô. Kiểu cổ dê tĩnh điện ngựa cùng mỡ bò vệ sinh sạch sẽ càng khiến diện mạo của bọc chân chống bản hit " độ bền lên đến hơn 1 năm" thêm phần quyến rũ.

Hiện nay trên thị trường với nhiều loại chân chống, giày gắn chân chống xe máy rực rỡ cũng chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng  khi ghi hình tại công ty.

Bộ suit kèm cổ dê đã khắc họa được chân dung một "soái ca" Thanh Hằng với khí chất ngút trời. Và điều tất nhiên, khả năng bắt nhịp xu hướng của những hàng chất lượng  hay điều mà công chúng không thể không nhắc đến.

Đúng là "hữu duyên giày xe máy An Tâm năng tương ngộ". Người thì "thích giá cao" Next Top, người lại thích sản phẩm kém chất lượng The Face nhưng phong cách cả hai ngôi sao hạng A này vẫn có sự chênh lệch trong lối chọn bọc chân chống trang phục. Như vậy, bọc gắn chân chống tươi sáng này vốn được nhiều khách tin cậy và sử dụng 2018.

Nếu giá cao là sự lựa chọn bởi  giới siêu sao tại 1 số sự kiện quan trọng thì giá thấp kèm theo  1 điểm chính bởi xu hướng cho các khách chưa biết cách mua hàng hiện nay trong giới trẻ. Một trong những nhân tố khiến giày chân chống An Tâm trở nên phổ biến trong khắp các tỉnh thành  này chính là chất lượng cũng như độ bền với hơn 1 năm sử dụng cá tính.

Nhân viên công ty ốp chân chống xe máy An Tâm chói chang trên khắp các tỉnh vừa qua. Tương tự như các sản phẩm cao cấp Shyn, giày An Tâm được Khánh Linh biến hóa cùng phong cách sporty-chic khỏe khoắn bền bỉ.


Điều mới đây nhất là khách hàng Thúy với cách kết hợp bọc xe máy sang trọng - một sản phẩm quá đỗi bền chắc, đều nhận định chất lượng sẽ trở nên đại trà trong thời gian tới mặc dù đây là món đồ có giá trị cao khó mặc.

Giới siêu mẫu mã như nhựa PVC mềm, có cổ dê tĩnh điện,... đều trở thành điểm chính cho thấy công ty An Tâm có thể "phát triển vạn hóa" theo nhiều phong cách và hoàn cảnh sử dụng đa dạng với nhiều phương tiện.

 

50%
50%


Latest Articles
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/30/2019
ComplyAdvantage – or is that Mimiro? – uses machine learning to help compliance teams know who they're doing business with.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/29/2019
Contentsquare's Series C round comes just a year after its £31 million Series B.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/28/2019
The Techatarter Award is for startups that have a social good mission to improve the world using technology and innovation.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/24/2019
While growth and hiring are down, the tech sector is a lot more positive, despite the uncertainty that faces the UK in 2019.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/21/2019
The company, which provides funding options for companies in need of cash, has provided funding worth £2 billion in total to more than 170,00 companies.
Information Resources
All resources
Upcoming Live Events
London Tech Week
June 10-14, 2019, London, UK
5G World Summit – Co-located at TechXLR8
June 11-13, 2019, ExCeL London
TechXLR8 – London Tech Week’s Flagship Event
June 12-13, 2019, ExCeL London
IoT World Europe Summit – Part of TechXLR8
June 12-13, 2019, ExCeL London
AR & VR World Summit
June 12-13, 2019, ExCeL London
Cloud & DevOps World Summit – Part of TechXLR8
June 12-13, 2019, ExCeL London
Startup Elevate – Part of TechXLR8
June 12-13, 2019, ExCeL London
All Upcoming Live Events
Sponsor Blogs
Aoife Geary, Content Editor, Jobbio, 6/13/2018
Why is London's startup scene the best in the world, bettering Silicon Valley, New York City, Tel Aviv and Beijing? Aoife Geary from Jobbio explains.
Farah Cuyvers, 6/13/2018
The global startup ecosystem is booming right now.
João Fernandes, Founder, Buzzstreets, 6/13/2018
Indoor navigation is going to completely change our shopping centres and the entire retail experience.
Neil Murray, co-founder and CTO, Mimecast, 6/12/2018
How can we secure London's tech talent for future generations to benefit from?
Trak Ellis-Hill, Executive Creative Director, MOFILM, 6/12/2018
Is it possible to have a full-time job in tech and have children?
Sponsored Blogs, 6/12/2018
The Quintessence AM37 lets you try out the same boat James Bond would use in a full VR experience.
All Sponsor Blogs
Video
Heavy Reading analyst Steve Bell walked the floor at TechXLR8 and found that various strands of the event, from 5G to IoT to the connected car, ...
All the action from the first day of TechXLR8 2018, including Wikipedia co-founder Jimmy Wales and outgoing BT CEO Gavin Patterson.
All the action from the second day of TechXLR8 2018, with Matt Hancock, Digital Secretary, on the headline stage.
TechX365 reporter Elliott Heath reports from the VR & AR World show floor at the TechXLR8 event in London.
The 5G World Summit has been in full swing at this year's TechXLR8 event -- but what have been the big trends?
All Videos
Sponsored Video
This new video will inspire companies to reimagine their business for success in a world where connectivity is more than a commodity. Sponsored Video
All Videos
Flash Poll
Twitter Feed
like us on facebook
TechX365
About Us     Contact Us     Help     Register     Twitter     Facebook     RSS
Copyright © 2019 Light Reading - an Informa business, trading within KNect365 US, Inc. All rights reserved.
Privacy Policy | Cookie Policy | Terms of Use
in partnership with