Register to receive our newsletter and join in the conversation on our message boards!
REGISTER NOW
Comments
Newest First | Oldest First | Threaded View
naruto
naruto
5/8/2019 1:06:00 PM
User Rank
Learner
Chớp cơ hội đầu tư từ dự n nghỉ dưỡng tại Bnh Tn - Aio City

Cú lội ngược dòng ngoạn mục của Bình Tân trong năm 2018 dường như đã và đang mở ra một cục diện đầu tư mới trong 2019. Thay vì các nhà đầu tư cứ dồn tiền cho các dự án phía Đông và Nam thành phố thì nay đã có sự chuyển dịch sang phía Tây vì đã có một dự án hấp dẫn, tin cậy mang tên Aio City.

http://websitemarketingdesign.com/UserProfile/tabid/61/userId/77157/Default.aspx

Thị trường bất động sản Hồ Chí Minh đang một lần nữa được chứng kiến giai đoạn vàng son của khu vực phía Tây. Hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, quận Bình Tân đang bứt phá mạnh mẽ về mọi mặt, trở thành thỏi nam châm hút sóng an cư của cư dân trong khu vực quận lẫn các tỉnh thành lân cận hay các quận trung tâm. Đón đà phát triển của thành phố công nghiệp không khói, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại Aio City Bình Tân cũng được nhìn nhận theo một cách mới đầy tiềm năng và đẳng cấp, từ đó đẩy mạnh tính cạnh tranh hơn.

Siêu phẩm đầu tư đẳng cấp thành phố mới

Thừa hưởng lực đẩy từ sơ đồ quy hoạch đồng bộ, bất động sản nghỉ dưỡng tại quận Bình Tân cũng bắt đầu được chú trọng vào thiết kế, tiện ích cũng như là đơn vị quản lý vận hành, nhằm gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực phía Đông và phía Nam thành phố. Ra mắt vào giai đoạn cuối năm 2018, "siêu phẩm" Aio City Bình Tân được coi là một minh chứng sắc nét nhất về: chất lượng của căn hộ nghỉ dưỡng mang đẳng cấp thành phố mới.

http://www.splendidcrm.com/UserProfile/tabid/138/userId/69034/Default.aspx

Toạ lạc tại khu đô thị mới Tên Lửa, khu đô thị kinh tế kỹ thuật cao trong tương lai, Aio City được ví như bộ mặt của quận Bình Tân với số lượng khách mua nhà thu hút đang ngày tăng ở mức chóng mặt. Mảnh đất được coi là vị trí đắc địa có một không hai nhờ khả năng kết nối giao thông linh hoạt giữa các quận nội thành Hồ Chí Minh. Do quỹ đất sạch tại thành phố có hạn, địa thế của Aio City càng được xếp vào hàng độc tôn với tiềm năng tăng giá hấp dẫn nhất so với các dự án khác cùng phân khúc đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, dự án cũng sở hữu quá nhiều ưu điểm kết hợp toàn cảnh các hệ thống hơn 50 tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp. Tình trạng pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng đơn vị quản lý vận hành cao cấp càng giúp khách mua nhà tin tưởng vào dự án. Siêu phẩm của Tập đoàn Hoa Lâm đồng thời là một trong những minh chứng rõ ràng nhất về sức hút của căn hộ nghỉ dưỡng tại quận Bình Tân. Trong suốt thời gian mở bán, hơn 100 căn hộ của dự án đã được đặt mua một cách chóng mặt.

http://www.bellgardens.org/UserProfile/tabid/57/userId/313208/Default.aspx


Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 là dịch vụ tư vấn chính thức của landcenter.vn dành cho bất động sản như mua bán, cho thuê, ký gởi các loại căn hộ, nhà phố, đất nền...với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề. Ở mỗi dự án khác nhau, tôi sẽ có những góc nhìn khác nhau để giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dự án. Có thể là mua ở đâu sống tốt, dự án nào chủ đầu tư uy tín, giải pháp tài chính nào phù hợp. Quý khách có thể chia sẻ với Vui an cư đầu tư cùng Mr. Triều 09166949 để đem lại cho quý khách những giải pháp phù hợp nhất có thể.

50%
50%


Latest Articles
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/30/2019
ComplyAdvantage – or is that Mimiro? – uses machine learning to help compliance teams know who they're doing business with.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/29/2019
Contentsquare's Series C round comes just a year after its 31 million Series B.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/28/2019
The Techatarter Award is for startups that have a social good mission to improve the world using technology and innovation.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/24/2019
While growth and hiring are down, the tech sector is a lot more positive, despite the uncertainty that faces the UK in 2019.
Phil Oakley, Site Editor, TechX365, 1/21/2019
The company, which provides funding options for companies in need of cash, has provided funding worth 2 billion in total to more than 170,00 companies.
Information Resources
All resources
Sponsor Blogs
Aoife Geary, Content Editor, Jobbio, 6/13/2018
Why is London's startup scene the best in the world, bettering Silicon Valley, New York City, Tel Aviv and Beijing? Aoife Geary from Jobbio explains.
Farah Cuyvers, 6/13/2018
The global startup ecosystem is booming right now.
Joo Fernandes, Founder, Buzzstreets, 6/13/2018
Indoor navigation is going to completely change our shopping centres and the entire retail experience.
Neil Murray, co-founder and CTO, Mimecast, 6/12/2018
How can we secure London's tech talent for future generations to benefit from?
Trak Ellis-Hill, Executive Creative Director, MOFILM, 6/12/2018
Is it possible to have a full-time job in tech and have children?
Sponsored Blogs, 6/12/2018
The Quintessence AM37 lets you try out the same boat James Bond would use in a full VR experience.
All Sponsor Blogs
Video
Heavy Reading analyst Steve Bell walked the floor at TechXLR8 and found that various strands of the event, from 5G to IoT to the connected car, ...
All the action from the first day of TechXLR8 2018, including Wikipedia co-founder Jimmy Wales and outgoing BT CEO Gavin Patterson.
All the action from the second day of TechXLR8 2018, with Matt Hancock, Digital Secretary, on the headline stage.
TechX365 reporter Elliott Heath reports from the VR & AR World show floor at the TechXLR8 event in London.
The 5G World Summit has been in full swing at this year's TechXLR8 event -- but what have been the big trends?
All Videos
Sponsored Video
This new video will inspire companies to reimagine their business for success in a world where connectivity is more than a commodity. Sponsored Video
All Videos
Flash Poll
Twitter Feed
like us on facebook
TechX365
About Us     Contact Us     Help     Register     Twitter     Facebook     RSS
Copyright © 2020 Light Reading, part of Informa Tech, a division of Informa PLC. All rights reserved.
Privacy Policy | Cookie Policy | Terms of Use
in partnership with